CÔNG TY CP TRUYỀN THÔNG VÀ DU LỊCH AN TÍN
Resize images
Kéo để đặt lại vị trí
CÔNG TY CP TRUYỀN THÔNG VÀ DU LỊCH AN TÍN

 

TẬP ĐOÀN ĐẦU TƯ AN TÍN - ANTIN INVESTMENT GROUP - ATG

 

 Là nơi hội tụ các nhà đầu tư đã thành công trong nhiều lĩnh vực nổi trội hiện nay như truyền thông, tài chính, ngân hàng, bất động sản, giáo dục…

Mục tiêu của ATG là trở thành một tập đoàn hàng đầu Việt Nam và khu vực ASEAN bằng chiến lược phát triển bền vững, trong đó tập trung vào các mảng chính như: truyền thông, du lịch, đào tạo, công nghệ thông tin... Tiên phong đầu tư đổi mới công nghệ để mang lại giá trị gia tăng cao nhất, góp phần tạo ra cộng đồng thịnh vượng và bền vững

Với phương châm :

Chất lượng tiên phong, tư duy toàn cầu
 

ATG chú trọng vào việc xây dựng hình ảnh và thương hiệu thông qua những hoạt động hết sức thiết thực.

Với tâm nguyện là nhịp cầu đưa Quý khách đến mọi nơi, chúng tôi tự hào giới thiệu đến Quý khách hàng Công ty Cổ phần Truyền thông và Du lịch An Tín – Antin Travel là một thành viên của Antin Investment Group. Với Antin Travel, chúng tôi hi vọng sẽ giúp Quý khách hàng tạm gạt bỏ đi cuộc sống bộn bề lo toan để thỏa sức khám phá thế giới và tận hưởng chất lượng dịch vụ tốt nhất.

================================================================
HOÀI BÃO : Hoài bão của chúng tôi là đưa An Tín trở thành một tập đoàn đầu tư và du lịch uy tín, đẳng cấp quốc tế góp phần nâng cao giá trị văn hóa, thương hiệu Việt Nam trên toàn cầu.

SỨ MỆNH: Sứ mệnh của chúng tôi là tận tâm phục vụ khách hàng, kiến tạo cộng đồng thịnh vượng bằng những sản phẩm, dịch vụ có ưu điểm vượt trội.

TRIẾT LÝ KINH DOANH : Triết lý kinh doanh của chúng tôi là sẵn lòng phục vụ khách hàng bằng tất cả niềm đam mê, yêu nghề và thành tâm cống hiến cho xã hội, cộng đồng với tất cả tài năng và lòng nhiệt huyết của mình.
 

NGUỒN NHÂN LỰC

Với đội ngũ nhân viên trẻ trung, năng động luôn song hành với Ban Lãnh Đạo dày dạn kinh nghiệm và đầy tâm huyết, Antin Travel xem đó là tài sản quý giá nhất của công ty trong suốt quá trình xây dựng, đổi mới và hoàn thiện doanh nghiệp.
 

“THÀNH QUẢ LỚN LAO NHẤT ĐỐI VỚI ANTIN TRAVEL ĐÓ CHÍNH LÀ SỰ HÀI LÒNG VÀ TÍN NHIỆM TỪ QUÝ KHÁCH HÀNG.”

Trân trọng kính chào, 

AN TÍN TRAVEL

CÔNG TY CP TRUYỀN THÔNG VÀ DU LỊCH AN TÍN

Tòa nhà H3, 384 Hoàng Diệu, P.6, Quận 4, TP.HCM

08.38266766

0903123777